Bản Quyền

Để phát triển được đến ngày nay trang web rất chú trọng và tuân thủ tất cả các thông tin về chính sách bản quyền. Việc tuân thủ bản quyền cũng là tuân thủ theo quy định pháp luật nhà nước để ra. Vậy lên tất cả các thông tin trên trang web đều có đầy đủ bản quyền theo quy định nhà nước. Chính vì vậy mọi người hãy an tâm khi sử dụng các dịch vụ trên trang web. 

Sử dụng và tuân thủ chính sách bản quyền là cách sử dụng dịch vụ tốt nhất. Việc tìm hiểu về chính sách bản quyền sẽ giúp mọi người tránh được những tính huống không đang có khi sử dụng dịch vụ trên trang web. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu điều đó nhé.

Chính sách bản quyền của trang website

Tất cả các trang web bóng đá hiện nay đều có bản quyền của riêng mình, chúng tôi cũng vậy chính sách rất nghiêm ngặt chính vì điều đó mọi người hãy tuân thủ.  Việc tuân thủ chính sách bản quyền nhằm bảo về quyền lợi của các trang web về bóng đá với nhau. Vậy lên những thông tin, tin tức bóng đá, kết quả, lịch thi đấu… đều có chứa đẩy đủ bản quyền.

Website chúng tôi hiện là trang web đã mua được bản quyền của nhiều giải đấu hay và có lượng người theo dõi nhiều nhất hiện nay. Vậy lên mọi người sẽ được xem miễn phí chất lượng cao các giải đấu khi truy cập vào trang web

Như mọi người đã biết trang web cho phép mọi người đăng tải lên những thông tin về bóng đá. Tuy nhiên nếu thông tin của người dùng mà dính bản quyền , vi phạm bản quyền thì chúng tôi sẽ không chịu tránh nhiệm. Khi có thông báo về điều đó chúng tôi sẽ xóa những thông tin vi phạm đó. Nhằm bảo vệ lợi ích của các bên liên quan.

Giải quyết tranh chấp bản quyền tại trang web

Như trên đã nói chúng tôi luôn luôn theo quy định về chính sách bản quyền. Nếu có vụ về bản quyền chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý nhất để giải quyết vấn đề. Thông tin mà chúng tôi đăng tải lên trang web mà có liên quan đến bản quyền thì chúng tôi sẽ lập tức gỡ các thông tin đó xuống. Còn nếu thông tin đó mà gây thiệt hại đến người sở hữu chúng tôi xin chịu đền bù thỏa đáng và theo quy định bản quyền hiện hành.

Những trang web khác mà vi phạm, sử dụng những thông tin về quyền sử hữu bản quyền của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết hợp lý nhất cho hai bên cùng có lợi. Ví dụ như thông báo phải gỡ thông tin đó xuống hoặc đền bù thiệt hai cho chúng tôi, nặng hơn nữa chúng tôi sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền can thiệp vào.

Người dùng dịch vụ trên trang web của chúng tôi, mọi người cần tuân thủ chính sách bản quyền như sau:

  • Nghiêm cấm mọi người không được đăng tải những thông tin thuộc quyền sở hữu của người khác. Nếu đăng tải chỉ đăng tải thông tin thuộc của mình hoặc không thuộc một cá nhân hay tổ chức nào khác nữa.
  • Mọi người không được lấy các thông tin quyền sử hữu của trang web đi đăng tải trên bất kì các trang web nào. Nếu muốn đăng tải phải hỏi quản lý trang web và sự đồng ý của chúng tôi. Nếu có gây thiệt hại gì cho trang web mọi người sẽ phải đều bù thiệt hại hoặc có thể pháp luật can thiệp.

Trang website đang sở hữu bản quyền phát sóng các giải đấu nào?

Khi truy cập vào trang web mọi người sẽ được xem phát sóng trực tiếp của nhiều trận đấu của các giải bóng đá khác nhau. Đảm bảo sẽ có những giải đấu mà mọi người yêu thích trên đây. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu bản quyền của những giải đấu sau :

Giải đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh

GIải đấu mà được rất nhiều người yêu thích trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Số lượng người trong nước là fan hâm mộ của các câu lac bộ nước Anh. Mọi người truy cập vào trang web là có thể xem được giải bóng đá miễn phí.

Xem bóng đá trực tuyến ở đây mọi người không phải suy nghĩ, chất lượng phát sóng các trận bóng luôn ổn định, hình ảnh, âm thanh tốt như xem trân sân bóng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ưu tiên phát những trện đấu có fan hâm mộ nhiều như MU, Chelsea, Mancity…

Giải đấu bóng đá Champion League

Một giải đấu bóng đá thuộc châu lục, năm nào cũng tổ chức. Nơi hội tụ của nhiều câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. GIải đấu này hiện đang độc quyền tại Việt Nam và chỉ phát  sóng trên các kênh truyền hình thu phí.

Mọi người muốn xem thì hãy vào trang web chúng tôi là có thể xem được. Xem ở bất kì chỗ nào mọi người muốn. Chất lượng phát sóng giải đấu luôn full HD cho mọi người thưởng thức.

Giải đấu bóng đá Serie A

GIải bóng đá lớn nhất của Ytaly, cũng có nhiều fan hâm hộ trong nước. Để không làm mọi người bỏ lỡ giải đấu này. Hiện chúng tôi đã có bản quyền giải đấu và sẽ phát sóng miễn phí cho mọi người trên trang web, mọi người chỉ cần truy cập vào trang web để rồi tận hưởng.

Tất nhiều sẽ ưu tiên phát sonsng các trận đấu có câu lạc bộ lớn hoặc các trận đấu hấp dẫn nhất.

Giải đấu bóng đá La Liga

GIải đấu này chúng tôi đã có bản quyền và chuyển nhượng của các đối tác. Mọi người sẽ được hoàn toàn xem miễn phí mà không phải lo nghĩ gì.

GIải đấu này sẽ thường phát các trận đấu của các câu lạc bộ như Real Madrid, Alt Madrid, Barca,..Mọi người là fan các câu lạc bộ đó hãy truy cập vào trang web để thưởng thức đội bóng đá mình yêu thích thi đấu.

Giải đấu bóng đá Ligue 1

Đây là giải đấu của Pháp, gần đây các câu lạc bộ của Pháp được rất nhiều nhà đầu từ lớn đầu tư. Có nhiều cầu thủ nổi tiếng tham dự giải đấu này. Thành ra có nhiều người hâm mộ xem giải đấu.

Tất cả các trận đấu của giải bóng đá Ligue sẽ được chúng tôi phát trực tiếp và đầy đủ mọi thông tin mà mọi người yêu cầu.

Các giải bóng đá khác

Trên là những giải bóng đá châu Âu chúng tôi còn có những giải đấu khác như khu vực châu Á có  V-League, AFF Cup, Sea Games. Ngoài ra có các giải đấu của Châu Mỹ, Phi và các nước như Hàn, Nhật, Trung, Thái Lan.

Lời kết 

Qua bài viết này mọi người cũng tìm hiểu thế nào là chính sách bản quyền rồi đúng không. Vậy lên mọi người hãy yên tâm xem bóng đá trên trang web mà không phải lo nghĩ gì nhé. Bài viết đến đây là kết thúc, chúc mọi người thành công.