Điều khoản sử dụng

Khi truy cập vào trang web mọi người sử dụng các dịch vụ của chúng tôi tại đây là đồng nghĩa rằng mọi người đã tự động đồng ý với các điều khoản của 77577. Để tuân thủ những điều khoản mà trang web đưa ra thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây, hãy đọc và nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn đồng hành cùng trang web bóng đá nhé. 

Với những điều khoản trong bài viết sẽ giúp mọi người dùng hiểu rõ về trang web hơn. Cũng như giúp mọi người sử dụng được tốt nhất mọi dịch vụ trên trang web.

Điều khoản sử dụng của người dùng tại trang web

Mọi người khi truy cập vào trang web để sử dụng các dịch vụ vủa chúng tôi như bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá, tin tức bóng đá… Hãy tuân thủ những điều khoản đó một cách nghiêm túc nhất. Cụ thể là những điều khoản như sau:

 • Những nội dụng mà không thuộc bản quyền của mọi người và những nội nôi dung chưa bản quyền của người khác mọi người không được đăng tải lên trên web.
 • Những nội dung liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy, … mọi người không được phép đăng tải lên trang web. Nếu những thông tin vượt quá theo quy định chúng tôi sẽ nhờ pháp luật giải quyết.
 • Mọi người tuyệt đối nghiêm cấm đăng tải những nội dung, thông tin có chứa mã độc, virut, spam.. Nếu những thông tin chứa nghiêm cấm đó mà ảnh hưởng vượt quá cho phép của trang web thì chúng tôi sẽ sẽ nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc
 • Mọi người được phép đăng tải những thông tin, nội dung hấp dẫn về bóng đá lên trang web. Tuy nhiên trước khi đăng tải lên trang web sẽ được chúng tôi kiểm duyệt, xác minh xem những thông tin đó có chính xác không đã
 • Nếu mọi người khi truy cập và sử dụng dịch vụ của trang web mà thấy có dính bản quyền của bạn có thể liên hệ đến trang web để hai bên giải quyết hợp lý nhất.
 • Mọi người cần biết chúng tôi sẽ không thông báo về chính sách điều khoản, điều kiện gì cho mọi người vậy lên mọi người hãy thường xuyên truy cập vào trang web kiểm tra.

Đó là những điều khoản cho người dùng, nếu chúng tôi thấy người nào mắc phải những điều khoản trên có thể bị chặn, xóa tài khoản ngay lập tức. Nặng hơn có thể mời pháp luật can thiệp.

Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý tại trang web

Nhằm tạo công bằng, minh bạch chúng tôi cũng sẽ có các điều khoản cho bộ phận quản lý trang web, những điều khoản này bắt buộc mọi người phải tuân thủ. Cụ thể như sau:

 • Trang web cam kết với mọi người tất cả các thông tin về bóng đá, tin tức bóng đá đều lấy từ các nguồn uy tín hàng đầu thế giới. GIúp mọi người dùng cập nhật những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.
 • Những tính năng như bảng xết hạng, lịch thi đấu bóng đá, Tỉ lệ kèo nhà cái,…được chúng tôi cập nhật thông tin 24/24. Mọi thông tin đều chính xác và đầy đủ nhất.
 • Hàng ngày mọi người chỉ cần truy cập vào trang web là có thể xem những trận đấu phát trực tiếp và tìm những trận đấu mà mọi người yêu thích. Tất cả những trận đấu chúng tôi cam kết có hình ảnh, chất lượng video cực tốt.
 • Mọi người có thể đăng tải thông tin bóng đá lên trang web nhưng chúng tôi sẽ kiểm duyệt những thông tin đó và đảm bảo các thông tin đó có thể chưa đúng hẳn. Mọi người lên kiểm tra lại những thông tin đó
 • Chúng tôi cam kết trang web hoạt động ổn định tới mọi người. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp sẽ bị lỗi nào đó thì mong mọi người dùng thông cảm.
 • Mọi người khi sử dụng trang web mà có bất kì xảy ra gì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục điều đó nhanh nhất.
 • Chúng tôi cảm kết trang web sử dụng công nghệ đường truyền tốt nhất và tốc độ dowload trang nhanh đến với mọi người.
 • Trang web có bảo trì hay thay đổi chúng tôi cam kết sẽ thông báo đến mọi người sớm nhất.
Soccer Football – Champions League – Round of 16 Second Leg – Liverpool v Atletico Madrid – Anfield, Liverpool, Britain – March 11, 2020 Atletico Madrid’s Jan Oblak in action REUTERS/Phil Noble

Lời kết 

Bài viết trên nói về điều khoản của trang web, chắc chắn mọi người cũng đã nắm vững những thông tin trên. Trong tương lai trang web có thay đổi gì chúng tôi sẽ sớm thông bao cho mọi người. Mong sao bài viết này sẽ có hữu ích đến mọi người. Chúc mọi người thành công trong cuộc sống.